Tin nội bộ

GALA DINNER DU LỊCH HÈ 2022 – “BÙNG NHIỆT HUYẾT – CHÁY ĐAM MÊ”

Kết thúc hoạt động Team building vào buổi chiều trên bãi biển, buổi tối cùng ngày CBNV cùng gia đình NTG lại hòa mình vào bữa tiệc Gala dinner. Đúng 19h00 tất cả hệ thống âm thanh, ánh sáng, mọi thứ đã hoàn tất và sẵn sàng cho một buổi gala hoành tráng.
Mở đầu chương trình đêm gala là phần phát biểu của Ông Trần Quang Ninh – Chủ tịch HĐQT về chuyến đi và gửi lời cảm ơn tất cả các thành viên NTG đã cùng chung tay sát cánh trong suốt thời gian qua cũng như phấn đấu nhiều hơn nữa trong thời gian tới. “Hoạt động vui chơi nghỉ mát hè là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của Công ty đối với đời sống tinh thần của CBNV và người thân. Qua dịp này, Ban lãnh đạo ntg cũng mong muốn xây dựng một môi trường thân thiện, hòa đồng, sẻ chia và gắn kết giữa toàn thể CBCNV, từ đó tạo sự phối hợp nhịp nhàng và chặt chẽ trong công việc”.
Tiếp tục chương trình là các tiết mục văn nghệ với phần thể hiện của những giọng ca “cây nhà lá vườn” nhưng không kém phần đặc sắc, lôi cuốn và không hề kém cạnh ca sỹ chuyên nghiệp. Năm nay có sự đặc biệt hơn khi có sự tham gia giao lưu các tiết mục văn nghệ của các bé – con CBNV. NTG đã thực sự là một mái nhà chung của toàn thể CBNV đã, đang và sẽ đồng hành và cống hiến ở hiện tại và tương lai.
Các trò chơi minigame thu hút được sự tham gia nhiệt tình của người nhà đặc biệt là các em bé.
️Hồi hộp, hấp dẫn có lẽ vẫn là chương trình bốc thăm trúng thưởng. Tất cả thành viên tham dự đều hồi hộp ngóng chờ con số may mắn sẽ gọi tên ai. Sau những giây phút chờ đợi:
️Giải đặc biệt đã gọi tên bạn: Ms Mai Lệ Huyền
️Giải nhất: Mrs Đỗ Thị Mười
️Giải nhì: Mrs Nguyễn Thị Đan, Mrs Trần Thị Quỳnh Chi
️Giải khuyến khích:
+ Mr Vương Văn Triển
+ Mrs Tưởng Tuyết Ninh
+ Mrs Nguyễn Thị Ngọc Hân
+ Mrs Nguyễn Thị Hằng
+ Mrs Trần Bích Vân
Ảnh tập thể CBNV Nam Thành Hà Nội
Đêm gala đã kết thúc trong niềm vui và tiếng cười của toàn thể mọi thành viên tham dự. Chúc toàn thể ACE NTG sẽ có được những trải nghiệm thú vị và có một kỳ nghỉ nhiều năng lượng mới.