Tin truyền thông

CHÀO ĐÓN BỘ BA SIÊU PHẨM – DIANE EXTRA HAIR FALL CONTROL – KIỂM SOÁT TÓC RỤNG VÀ PHỤC HỒI

Phụ nữ hãy đẹp mỗi ngày, đừng chỉ đẹp khi cần. Sắc đẹp của nàng sẽ được tôn lên gấp bội khi nàng sở hữu mái tóc rạng ngời, không còn gãy rụng.
Thấu hiểu được điều đó, DIANE trao cho nàng “bộ bảo bối” kiểm soát tóc rụng đến 96% sau 8 tuần và phục hồi vẻ đẹp mái tóc một cách hoàn hảo.
1. Sự kết hợp tuyệt diệu từ các thành phần tinh dầu hữu cơ cao cấp như: Argan Maroc, Wasabi, Lựu, Xoài, Hoa Anh Đào Nhật Bản mang lại mái tóc suôn mượt, chắc khỏe, kiểm soát tóc rụng, ngăn ngừa lão hóa da đầu và ngăn gàu quay trở lại.
Đặc biệt, lần đầu tiên có sự xuất hiện của WASABI – thành phần được ví như chìa khóa của sắc đẹp, chấm dứt tình trạng tóc rụng tả tơi cho nàng tự tin tỏa sáng.
2. Công thức thẩm thấu – phục hồi độc quyền Protect Keratin và Feather Keratin từ Nhật Bản giúp duy trì độ ẩm, cho mái tóc yếu trở nên chắc khỏe và làm chậm quá trình lão hóa da đầu.
Đồng thời, giúp dưỡng chất thẩm thấu nhanh và sâu vào biểu bì tóc, cải thiện tình trạng rụng tóc, đứt gãy, kiểm soát tóc rụng một cách hiệu quả.
3. Công thức an toàn: Không Silicone, Không Sulfate, Không Paraben giúp bảo vệ tóc và da đầu khỏi các hợp chất gây hại đến sức khỏe.
4. Hương thơm tinh dầu thanh khiết, nồng ấm mang đến sự thư thái dịu êm sau một ngày dài căng thẳng.
Bộ ba siêu phẩm với sự kết hợp hoàn hảo của các thành phần tinh dầu cao cấp cùng công nghệ khoa học đột phá Nhật Bản mang đến cho các nàng thơ mái tóc bông mềm, da đầu khỏe khoắn.