Tin nội bộ

Chúc mừng sinh nhật Cán bộ nhân viên Nam Thành Group

Tổ chức sinh nhật hàng tháng cho CBNV công ty đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Nam Thành Group, nhằm khích lệ tinh thần cán bộ nhân viên, đồng thời tạo không gian vui vẻ, thân thiện để các phòng ban giao lưu và gắn kết với nhau. Sinh nhật mỗi người luôn là một niềm vui lớn, ở mái nhà chung NAM THÀNH niềm vui đó được chia sẻ cho tất cả các thành viên trong buổi tiệc sinh nhật.

Đến hẹn lại lên, cuối tuần đầu tiên của tháng là NTG lại rộn ràng tổ chức sinh nhật cho các CBNV có ngày sinh trong tháng. Bên cạnh tiệc chúc mừng, anh em CBNV được quà tặng từ công đoàn, những lời chúc mừng của đồng nghiệp và không thể thiếu những bài hát mừng sinh nhật. Bữa tiệc sinh nhật cũng là dịp để mọi người hiểu về nhau nhiều hơn, cùng nhau nỗ lực vì những điều tốt đẹp nhất.

Hạnh phúc, nụ cười rạng rỡ trên môi của các thành viên là động lực cho NTG tiếp tục duy trì hoạt động ý nghĩa này. Tại buổi tiệc, Ban Truyền thông nội bộ, Công đoàn cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật đến những nhân vật “chính”, đồng thời động viên tập thể NTG cùng nhau nỗ lực và xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Ngoài những món quà và lời chúc nhận được, trong buổi tiệc còn vang lên những giai điệu sôi nổi đến từ giọng hát của các anh/chị/em CBNV Công ty. Những giây phút ca hát, trò chuyện, chơi trò chơi thoải mái và vui vẻ đã tạo nên những khoảnh khắc chắc chắn các thành viên không thể nào quên.

Chương trình sinh nhật tháng đã đọng lại nhiều cảm xúc tốt đẹp trong lòng mỗi nhân viên. Nét đẹp văn hóa này sẽ là động lực để đại gia đình Nam Thành Group không ngừng cố gắng và chinh phục những thử thách phía trước.

Nam Thành Group xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn trong thời gian qua đã luôn đồng hành và cống hiến cho sự nghiệp phát triển của Công ty. Chúc các bạn sinh nhật vui vẻ, dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái được thêm nhiều thành công hơn nữa, đưa NTG ngày càng phát triển bền vững và thịnh vượng!