Tin nội bộ

CHÚC MỪNG SINH NHẬT LẦN THỨ 12 NAM THÀNH HỒ CHÍ MINH

Một dòng sông không có thác ghềnh sẽ trở thành dòng sông êm đềm nhưng dòng thời gian mà thiếu đi những mốc son dấu ấn thì sẽ trở thành vô vị. Ngày đầu tiên của tháng 6 – 1/6 – một dấu mốc quan trọng của Nam Thành HCM – Chúc mừng sinh nhật lần thứ 12.
12 năm một chặng đường dài mà mỗi thành viên NT HCM khi nhìn lại không khỏi tự hào với những khó khăn đã vượt qua, những thành tựu lớn đã đạt được, và hơn hết NT HCM luôn là ngôi nhà chung của toàn thể Anh Em. 
Trải qua 12 năm xây dựng và phát triển, Nam Thành HCM ngày càng lớn mạnh và khẳng định được vị thế tại thị trường phía nam, cùng sát cánh Nam Thành HN đưa NAM THÀNH GROUP trở thành một trong những cộng sự uy tín với các đối tác trên thế giới và là một trong những thương hiệu tin cậy ở thị trường nội địa. Đây chính là thành quả cho sự nỗ lực của Ban Lãnh Đạo – những người đã sáng lập và chèo lái con thuyền NT HCM vững chắc trên biển lớn và là sự đoàn kết của toàn thể cán bộ nhân viên – những người đã luôn cống hiến hết mình cho sự phát triển bền vững của Công ty. 
Dấu mốc 12 năm thành lập, xin chúc cho Nam Thành Hồ Chí Minh ngày càng phát triển mạnh mẽ, cùng Nam Thành Group cất cánh bay cao, bay xa trên chặng đường rộng mở tiếp theo.
Chúc cho toàn thể ACE NT HCM nói riêng và NTG nói chung thật nhiều sức khỏe và năng lượng, nỗ lực và đoàn kết bằng cả Tâm-Tín-Tinh cùng chung sức đưa NTG ngày càng phát triển hơn nữa.