Tin nội bộ

CHÚC MỪNG SINH NHẬT NAM THÀNH HÀ NỘI TUỔI 14

Tháng 5 – dấu mốc Nam Thành JSC bước sang tuổi thứ 14 – MỘT CHẶNG ĐƯỜNG KỀ VAI SÁT CÁNH.
14 năm qua chúng ta tập đi những bước đi chập chững, có những lúc bước đi rất nhanh nhưng có những khi cũng rất chênh vênh nhưng NTG đều vượt qua, mỗi một thành viên NTG đều luôn luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân, hoàn thiện sản phẩm của Công ty nhằm mang đến cho khách hàng, đối tác những giá trị thiết thực nhất, hiệu quả nhất và tốt nhất.
Thật trân trọng và hy vọng những giá trị đó sẽ được phát triển mãi trên chặng đường phát triển của NTG.
Sự kiện sinh nhật năm nay của Nam Thành HÀ NỘI được đánh dấu bằng một loạt sự kiện hấp dẫn và ý nghĩa: Hoạt động minigame trên Group Facebook; Phát động hoạt động ủng hộ từ thiện trong tháng 5….
Bữa tiệc sinh nhật Nam Thành HÀ NỘI được tổ chức ngày 14/05/2022 tại nhà hàng Monaco, Linh Đàm diễn ra trong bầu không khí đầm ấm, tươi vui hơn bởi những câu chuyện hồ hởi, râm ran không dứt về cuộc so tài của các thí sinh trong các cuộc thi, các bài ca tiếng hát của các ca sĩ Nam Thành, những trò chơi minigame cực kỳ thu hút…
Những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng sinh nhật đã được gửi đến, thay cho lời chúc Nam Thành HÀ NỘI ngày càng lớn mạnh, phát triển vững chắc và là cánh chim đầu đàn, anh cả dẫn đường cho sự phát triển của NTG trong những chặng đường tiếp theo.
Mọi sự nỗ lực và cố gắng của mỗi CBNV NTG đều sẽ được ghi nhận một cách xứng đáng. Các ACE NTG hãy nỗ lực làm việc hết mình, bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng với những gì bản thân đã cống hiến. 
Chặng đường tương lai phía trước sẽ còn còn rất nhiều chướng ngại vật cần phải chinh phục, ACE NTG hãy cùng nắm tay nhau thật chặt để cùng nhau vượt qua và phát huy những giá trị “TÂM – TÍN – TINH”. Đây cũng là những hoạt động trước thềm sinh nhật NAM THÀNH HÀ NỘI 15 tuổi vào năm 2023.
Chúc Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV Nam Thành thật nhiều sức khỏe và luôn đoàn kết, gắn bó, cùng nhìn về một hướng, chiến đấu vì một mục tiêu chung để đưa Công ty Cất cánh bay cao, bay xa.