Tin truyền thông

“Hoa khôi Thanh lịch Hà Nội” Hà Vũ yêu thích Bộ sản phẩm chăm sóc tóc Moistdiane Nightrepair

Bộ sản phẩm chăm sóc tóc Moistdiane Nightrepair có gì khác biệt về công dụng, tính năng mà cô nàng Hà Vũ lại yêu thích đến vậy?
Hãy cùng Moistdianevietnam tìm hiểu nhé!
Bạn Hà Vũ chia sẻ: “Với khối lượng công việc siêu nhiều, Hà phải thức khuya dậy sớm, tạo kiểu tóc liên tục khiến tóc ngày càng xơ xác, thiếu sức sống… Thiệt khổ ghê, vì là con gái ai cũng muốn có mái tóc bóng đẹp mà.
Và Hà đã tìm thấy vị cứu tinh cho mái tóc của mình rồi. Bật mí ngayyy bí kíp cho tóc mềm thơm, tươi tắn, khoẻ khoắn, thức dậy chỉ muốn mân mê, vuốt ve tóc mãi thôi! Đó là bộ đôi Moist Diane #ExtraNightRepair Ngăn ngừa tóc lão hóa ban đêm.
Night Repair sở hữu những công thức, thành phần chuyên biệt dưỡng tóc ban đêm, giúp phát huy tối đa những tác dụng mà các dòng chăm sóc tóc không có. Với các thành phần #tinhdầuorganic cùng công nghệ cảm biến nhiệt đột phá #NanoRepair và công thức độc quyền #AminoKeratin, giúp đưa dưỡng chất #NightRepairSerum ngay lập tức vào sâu bên trong, khôi phục và tái tạo cấu trúc tóc trở nên chắc khỏe, bóng mượt, giảm gãy rụng, làm chậm quá trình lão hóa cho tóc ngay cả khi ngủ.
Hơn thế nữa, sự kết hợp giữa các tinh dầu cam, gỗ đàn hương, xạ hương giúp thư giãn và mang lại giấc ngủ sâu hơn.”