Đối tác

DOORI

Thành lập năm 1998 với triết lý vẻ đẹp bắt nguồn từ sức khỏe, Doori Cosmetic đã đưa sức khoẻ con người trở thành tiêu chuẩn cho vẻ đẹp đích thực và liên tục nghiên cứu để bảo vệ quan điểm đó dựa trên y học phương Đông, kết hợp thiên nhiên với sức khoẻ của con người.

Sản phẩm

Là thương hiệu dầu gội thảo dược hàng đầu Hàn Quốc, mỗi sản phẩm Daeng gi meo ri đều có chứa tinh chất thảo dược Phương Đông chiếm đến 1/3 trọng lượng sản phẩm. Các thành phần thảo dược quý được tinh chọn kỹ lưỡng và chiết xuất bằng phương pháp truyền thống với tiêu chuẩn kiểm định nghiêm ngặt. Daeng gi meo ri giúp bạn khắc phục tận gốc các vấn đề về tóc và da đầu.

Với thiết kế bắt mắt cùng hương hoa quả tươi mát, sữa tắm Farm Therapy đem đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ, không gian phòng tắm không còn buồn tẻ mà trở nên đầy sống động và hứng khởi.

Là dòng sản phẩm chăm sóc răng miệng cao cấp cho bé, Polycar khiến mẹ hoàn toàn yên tâm với khả năng làm sạch an toàn, và còn khiến bé thích thú với việc đánh răng hàng ngày bởi thiết kế sinh động và hương vị thơm mát.