Đối tác

NATURELAB

Nature Lab thành lập tháng 9 năm 1997.

Nature Lab là nhà sản xuất hơn 80 thương hiệu về chăm sóc sức khỏe, tóc và răng miệng…Cùng với đó là hơn 1000 mặt hàng xuất hiện tại 40,000 điểm bán trên khắp hệ thống cửa hàng Nhật Bản.

Hiện nay Nature Lab có mạng lưới phân phối đặc biệt với hơn 50.000 cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc và 10.000 cửa hàng trên toàn thế giới.

Sản phẩm

MOIST DIANE – BỘ DẦU GỘI, XẢ TINH DẦU SỐ MỘT NHẬT BẢN

Moist Diane là một trong những thương hiệu nổi tiếng thuộc tập đoàn Nature lab của Nhật Bản – sở hữu hơn hơn 1000 mặt hàng với trên 80 nhãn hiệu cùng 40.000 cửa hàng trên khắp nước Nhật.

Tuy mới ra mắt tại Nhật Bản từ năm 2013 nhưng Moist Diane đã nhanh chóng chiếm thị phần số 1 về dầu gội tinh dầu, không silicon tại Nhật Bản.

Sữa tắm Moist Diane với công thức từ 100% thành phần thực vật và tinh dầu dịu nhẹ gồm tinh dầu argan nguyên chất, tinh dầu mận nguyên chất, tinh dầu hạt chia, bơ hạt mỡ, tinh dầu jojoba, baobab, tinh dầu hạt mù u, tinh dầu thảo quả, tinh dầu nụ tầm xuân,…mang tới khả năng nuôi dưỡng và dưỡng ẩm vượt trội cho làn da từ sâu bên trong. Đồng thời, lưu lại độ ẩm tự nhiên trên da, làm dịu và chữa lành tổn thương trên da.

Đặc biệt, sữa tắm Moist Diane thích hợp chăm sóc cho cả LÀN DA NON NỚT, MỎNG MANH CỦA BÉ YÊU, giúp cha mẹ yên tâm trong việc chăm sóc bé. Sữa tắm chiết xuất từ thành phần tự nhiên, có tính axit yếu nên sẽ tránh được việc làm tổn thương đến làn da bé, lại vừa không hề làm mất cân bằng độ ẩm hay gây dị ứng da.

Mặt nạ tóc Moist Diane chứa công thức Keratin làm đẹp gấp 7 lần và bổ sung tinh dầu argan gấp 3 lần để tăng độ đàn hồi, chắc, rạng rỡ và đàn hồi cho tóc trong dầu gội và dầu xả! Mặt nạ tóc sẽ phủ một lớp bảo vệ lên tóc. Lớp bảo vệ này sẽ nuôi tóc, cấp ẩm và giúp tóc tránh được tình trạng khô rối.