Về chúng tôi

BNF Company


Công ty Cổ phần Mỹ phẩm và Thời trang BNF được thành lập từ năm 2014 và là đơn vị thành viên của Tập đoàn Nam Thành. Từ khi thành lập đến nay, BNF đã dần khẳng định được uy tín cũng như chỗ đứng vững chắc trong thị trường mỹ phẩm và làm đẹp tại Việt Nam.

BNF đã không ngừng mở rộng quy mô hoạt động, nâng số lượng nhân sự lên tới gần 200 người, 17 showrooms trên toàn quốc, gần 100 điểm bán trong hệ thống Guardian và Medicare cùng hệ thống các nhà phân phối và đại lý trên toàn quốc.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo định kỳ về kiến thức làm đẹp, chăm sóc da chuyên sâu từ những chuyên gia trong và ngoài nước. BNF luôn mong muốn mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và làm nên giá trị khác biệt. Ngoài ra, BNF cũng xây dựng môi trường làm việc thân thiện, phối hợp tốt giữa các bộ phận để từ đó xây dựng một BNF năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp và vững mạnh.

Với mong muốn mang lại cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm làm đẹp an toàn và thích hợp cho mọi lứa tuổi tại Việt Nam, BNF luôn tìm kiếm những dòng sản phẩm làm đẹp từ những Nhà sản xuất có uy tín có thành phần được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, an toàn cho da và cho sức khỏe người dùng. Với tiêu chí ấy, BNF đã phân phối tại thị trường Việt Nam những dòng sản phẩm uy tín trên thế giới như mỹ phẩm Cezanne Nhật Bản, mỹ phẩm Organic Whamisa, mỹ phẩm seaNtree, phụ kiện Rosy Rosa Nhật Bản, phụ kiện Mapepe Nhật Bản…

Với Phương châm “làm đẹp phải an toàn” và “lấy chất lượng để phát triển”, BNF đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của BNF. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nỗ lực không ngừng trong việc hoàn thiện chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt nhất, giữ vững niềm tin của khách hàng.