Tin nội bộ

HÀO HỨNG CÙNG CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING “ LÀM HẾT SỨC – CHƠI HẾT MÌNH” – DU LỊCH HÈ 2022

Hơn 200 CBNV cùng gia đinh NTG cả 2 miền Nam Bắc đang có chuỗi ngày nghỉ ngơi, gắn kết tập thể đầy hào hứng thông qua chương trình nghỉ mát hè năm 2022 được công ty tổ chức tại Cửa Lò – Nghệ An và Phan Thiết.
Tại đây, các hoạt động tập thể và các trò chơi hấp dẫn đã khiến tất cả các thành viên vô cùng phấn khởi và cháy hết mình dưới tiết trời 35*C – 37*C  vẫn “quẩy hè bung nóc”, nạp đầy năng lượng cho những mục tiêu sắp đến.
Ngay từ đầu giờ chiều, BTC đã gấp rút chuẩn bị những khâu cuối cùng của Team Building. Đây được xem là những con người thầm lặng, đóng góp to lớn cho sự thành công của chương trình team building NTG.
Các trò chơi Team building được thiết kế theo phong cách riêng của NTG trong công việc được thể hiện ngay cả trên mặt trận vui chơi. Mỗi trò chơi, thách thức đều được NTGer hóa giải thông qua sự phối hợp khéo léo, ăn ý, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn thế, thông qua hoạt động teambuilding, tất cả CBNV từ các bộ phận, khối kinh doanh, phòng MKT, Kế toán, HCNS, XNK được góp mặt, giao lưu một cách vui vẻ và cởi mở. Đây cũng chính là cơ sở quan trọng giúp tập thể gắn kết, thấu hiểu nhau nhiều hơn để công việc hợp tác liên bộ phận được giải quyết nhịp nhàng, hiệu quả vẫn phải ưu tiên “vui là chính” cho tất cả các thành viên tham gia.
CBNV Nam Thành Hồ Chí Minh tham gia Teambuilding
CBNV Nam Thành Hà Nội tham gia Teambuilding
Kết thúc Teambuilding, chung cuộc kết quả:
1. Nam Thành Hà Nội:
️Giải nhất: Đội Chiến Thắng
️Giải nhì: Đội cảm tử
️Giải ba: Đội Sát thủ
️Giải Phong cách: Đội cá mập con
2. Nam Thành Hồ Chí Minh:
️Giải nhất: Đội đỏ – Đội vàng
️Giải nhì: Đội xanh
Qua các trò chơi có thể dễ dàng nhận thấy rằng, các “chiến binh” NTG đều rất máu lửa và nhiệt huyết trong mọi việc, dù cho có nhiều khó khăn thử thách nhưng họ vẫn cố gắng vượt qua và thành công. Bằng chứng là các thử thách của chương trình teambuilding đều đã được chinh phục và hoàn thành rất xuất sắc.
Chẳng có gì là khó khăn khi tất cả mọi người cùng đồng lòng và đoàn kết để đạt được mục tiêu mà mình mong muốn. Niềm vui không phải là những phần thưởng mà họ nhận được, sự vỡ òa trong chiến thắng ở đây chính là sự gắn kết bền vững của một “đại gia đình NTG” luôn sát cánh bên nhau, cùng nhau vượt qua những khó khăn mà tiến về đích đến. Tin chắc rằng đây sẽ là những kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi thành viên và hãy nhớ rằng mỗi một cá nhân đều rất quan trọng và là một mắt xích tuyệt vời trong sự phát triển vững mạnh của Công ty
Hy vọng rằng toàn thể CBNV đã có những giây phút tận hưởng trong kỳ nghỉ vừa qua. Chúc toàn thể ACE NTG luôn dồi dào sức khỏe, cùng trải qua nhiều hơn những mùa hè “quẩy bung nóc” như năm nay và cống hiến hết mình cho sự phát triển của công ty