Tin truyền thông

BIBI THỤY SỸ – HỘI THẢO TƯ VẤN DINH DƯỠNG, CHĂM SÓC TRẺ NHỎ VÀ RA MẮT SẢN PHẨM

Hội thảo “Dinh dưỡng tối ưu cho con và những điều mẹ chưa từng biết” của nhãn hàng BiBi Thụy Sỹ do NTG tổ chức, diễn ra vào sáng ngày 09/07/2016 tại phòng Emerald – Tầng 6, khách sạn Lotte, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội. Với khách mời là những chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng và chăm sóc trẻ nhỏ như:

  • Bác sĩ Kim Kuhni – Chuyên gia tư vấn sức khỏe bà mẹ và trẻ em tại Thụy Sỹ.
  • TS.Bs Nguyễn Thị Lâm – Phó viện trưởng viện dinh dưỡng Quốc gia.

Đã thu hút được hơn 1000 bà mẹ quan tâm, tuy nhiên số lượng vé mời tham dự chỉ được giới hạn với hơn 100 mẹ tham dự, 10 nhà phân phối của NTG và 30 y tá nhi khoa.

Các khách mời đã chia sẻ kiến thức về dinh dưỡng trong 1000 ngày vàng cho con và hé lộ những nghiên cứu khoa học các bà mẹ Việt Nam chưa từng được biết trước đây khi cho con bú dinh dưỡng và bú phi dinh dưỡng, đồng thời trực tiếp giải đáp thắc mắc của các bà mẹ trẻ.

Các chuyên gia và MC giao lưu cùng khách mời

Những điều tưởng như đơn giản “không có gì ghê gớm” trong thói quen của các bà mẹ trẻ đã được làm sáng rõ khiến không ít mẹ ngạc nhiên về những lầm tưởng bấy lâu nay như: cho con bú thế nào là đúng và  hạn chế hiện tượng co-lic hay còn gọi là đau quặn bụng ở trẻ sơ sinh? Có cách nào để phòng tránh nguy cơ bị SIDS (hội chứng đột tử khi ngủ tại trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ)?  Những việc mẹ nên làm để phòng tránh rối loạn cơ hàm ở trẻ? Duy trì bú dinh dưỡng và phi dinh dưỡng để bé không những khỏe mà còn phát triển mọi kỹ năng đầu đời của con như: tập thở, tập cắn, tập uống…

Đông đảo các bà mẹ đã đến tham dự hội thảo

Đặc biệt, chuyên gia yoga Ấn độ còn hướng dẫn các mẹ những động tác giúp giảm mỏi cơ thắt lưng, duy trì sức khỏe trước và sau khi sinh.

Chuyên gia hướng dẫn những động tác yoga đơn giản

Không chỉ thế, hội thảo đã thực sự trở thành nơi chia sẻ những mối quan tâm và mong mỏi chung của bà mẹ trong cuộc sống bận rộn: có cách nào để tất cả thành viên trong gia đình cùng tham gia vào việc chăm sóc con để mẹ có thời gian nghỉ ngơi thêm sau khi sinh? Duy trì nguồn dinh dưỡng sữa mẹ cho con bằng cách nào sau khi nghỉ sinh để quay lại với công việc…

Với sự hỗ trợ tận tình từ Tập đoàn Lamprecht – Nhãn hiệu bibi® Thụy Sĩ, Nam Thành JSC đã tổ chức chiến dịch ra mắt sản phẩm Bibi thành công tại Hà Nội, gây được tiếng vang thương hiệu cũng như mang đến những giải pháp chăm sóc trẻ nhỏ hữu ích đối với mọi gia đình.