Tin truyền thông

HỢP TÁC KINH DOANH CÙNG HỆ THỐNG SIÊU THỊ HÀNG NHẬT NỘI ĐỊA SAKUKO

 

Công ty TNHH Bán lẻ Sakuko Việt Nam ra mắt thị trường vào ngày 5/9/2011 với thương hiệu Sakura Japanese Store, được biết đến là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ hàng Nhật nội địa tại Việt Nam.

Ngày 15/12/2017, Sakura Japanese Store chính thức thay đổi và cho ra mắt nhận diện thương hiệu mới và đổi tên thành Sakuko Japanese Store.

Đầu năm 2018, Sakuko đã mở rộng, phát triển nhóm ngành hàng mỹ phẩm Nhật với sự kiện ra mắt Sakuko Beauty – thương hiệu chuyên phân phối và cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm nội địa Nhật Bản chính hãng tại hệ thống siêu thị Sakuko Japanese Store.

Hiện nay, Hệ thống siêu thị hàng Nhật nội địa Sakuko Japanese Store đã có hơn 30 siêu thị đặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như Hà Nội, Hải Phòng, Lạng Sơn, Hà Giang, Vĩnh Phúc….

Liên tiếp hai năm 2017 và 2018, Hệ thống siêu thị hàng Nhật nội địa Sakuko Japanese Store vinh dự được nằm trong Top 100 sản phẩm, dịch vụ tin và dùng do người tiêu dùng, các chuyên gia tín nhiệm và bình chọn, chương trình được Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức hàng năm.

Tháng 12/2022, Nam Thành Group rất vinh hạnh trở thành một trong những đối tác cung cấp hàng hóa cho chuỗi siêu thị hàng Nhật nội địa Sakuko.

Những nhãn hàng quen thuộc của công ty đã có mặt trên kệ của chuỗi siêu thị Sakuko

Hy vọng rằng với sự hợp tác này, Nam Thành sẽ mang đến cho người tiêu dùng của hệ thống siêu thị hàng Nhật nội địa Sakuko những sản phẩm chất lượng, uy tín, phục vụ đa dạng nhu cầu mua sắm của khách hàng.