Tin nội bộ

HƯỚNG TỚI CHÀO MỪNG SINH NHẬT NAM THÀNH HÀ NỘI 14 TUỔI – NAM THÀNH HỒ CHÍ MINH 12 TUỔI

Đối với mỗi một doanh nghiệp ngày thành lập luôn là mốc thời gian đáng nhớ, bởi sự khởi đầu bao giờ cũng gặp phải những gian nan nhất định, và khi đã “trưởng thành” thì nó lại trở thành những ký ức đẹp không thể quên. Trong hành trình phát triển với nhiều thành tựu đáng tự hào, tới nay Nam Thành Group đã trở thành “mái nhà chung của gần 200 CBNV đang công tác, làm việc tại văn phòng Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và các nhà phân phối trên toàn quốc.
Mỗi một năm qua đi, con người đều lớn hơn, trưởng thành và mạnh mẽ hơn. NTG cũng vậy, 14 năm qua, mỗi một thành viên NTG đều luôn luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân, hoàn thiện sản phẩm của Công ty nhằm mang đến cho khách hàng, đối tác những giá trị thiết thực nhất, hiệu quả nhất.
14 năm qua chúng ta tập đi những bước đi chập chững, có những lúc bước đi rất nhanh nhưng có những khi cũng rất chênh vênh nhưng NTG đều vượt qua và hơn hết trong chặng đường ấy Nam Thành Group luôn giữ vững giá trị cốt lõi “ TÂM- TÍNH- TIN” lan tỏa được tinh thần tích cực tới toàn thể ACE đã, đang làm việc tại Công ty.
Nhằm hướng tới sinh nhật 14 tuổi của Nam Thành Hà Nội (14/05/2022) và sinh nhật 12 tuổi của Nam Thành Hồ Chí Minh (01/06/2022) Ban truyền thông nội bộ NTG phát động chuỗi hoạt động, sự kiện để chào mừng ngày thành lập Công ty cũng như tạo sân chơi để các thành viên trong gia đình Nam Thành Group xích lại gần bên nhau, để ôn lại những kỷ niệm trong suốt những năm tháng đồng hành cùng Công ty. Những sự kiện nổi bật bao gồm:
1. Thay banner Group Faceboook: Nam Thành, Nam Thành Group, Nam Thành HCM
2. Thay ảnh đại diện Facebook : Nam Thành, Nam Thành Group, Nam Thành HCM
3. Phát động cuộc thi ảnh đẹp “ Nam Thành Group – khoảnh khắc trong tôi”
4. Phát động cuộc thi Tiktok “Nam Thành tiktoker – bắt trend nhanh không ngờ”
5. Chương trình hoạt động thiện nguyện “ Cho hạnh phúc nhận yêu thương”
6. Gala Sinh nhật Nam Thành Hà Nội tròn 14 tuổi
Ngay bây giờ CBNV NTG hãy chuẩn bị cho mình một sức khỏe thật tốt, năng lượng thật dồi dào để hòa mình vào tháng hành động mừng sinh nhật NAM THÀNH thân yêu của chúng ta và đừng bỏ lỡ các tin bài phía sau để biết thông tin chi tiết về các sự kiện cũng như thể lệ các trò chơi hấp dẫn nhé.