Tin truyền thông

KỶ NIỆM DIANE VIETNAM TRÒN 3 TUỔI – HÀNH TRÌNH BĂNG SÔNG DÀI VƯƠN RA BIỂN LỚN

Tháng 𝟭𝟬.𝟮𝟬𝟭𝟴, Moist Diane chính thức gia nhập thị trường Việt Nam, do 𝗡𝗮𝗺 𝗧𝗵𝗮̀𝗻𝗵 𝗚𝗿𝗼𝘂𝗽 đ𝗼̣̂𝗰 𝗾𝘂𝘆𝗲̂̀𝗻 𝗽𝗵𝗮̂𝗻 𝗽𝗵𝗼̂́𝗶. Siêu phẩm dầu gội tinh dầu cao cấp Nhật Bản là cú hích mới đầy thử thách, thể hiện rõ nét sứ mệnh, tinh thần chiến binh của Nam Thành luôn tìm kiếm và mang tới những sản phẩm tiêu dùng chăm sóc cá nhân chất lượng cao dành cho người tiêu dùng Việt.
Với tinh thần và tâm huyết cao nhất, đội ngũ tập thể nhân viên Nam Thành đã nhanh chóng đưa Moist Diane ra mắt thị trường và tạo nên làn sóng “𝗵𝗲𝗮𝗹𝘁𝗵𝘆 𝗺𝗼̣̂𝘁 𝗰𝗮́𝗰𝗵 𝘁𝗿𝗲𝗻𝗱𝘆”. 3 năm qua Diane theo dấu chân mải miết của người Nam Thành từng bước chinh phục khách hàng trên dọc dải đất hình chữ S thân yêu.
Dù hành trình ấy có nhiều gập ghềnh, trắc trở, nhưng người Nam Thành đã và luôn vươn lên mạnh mẽ khẳng định vị thế của nhãn hàng trên thị trường.
Nếu ví Nam Thành là con thuyền thì BOD chính là những vị thuyền trưởng tài ba, với tầm nhìn chiến lược và lãnh đạo sáng suốt đã chèo lái con thuyền băng sông dài vươn ra biển lớn.
Hơn thế nữa, sự đoàn kết của tất cả chúng ta là nguồn sức mạnh to lớn tạo nên một tập thể vững mạnh.
Chúng ta có sự vững vàng cần mẫn của team Logistic Kho Vận; có sự sát sao thống kê số liệu báo cáo của team Accounting; có sự hỗ trợ nhiệt thành của team Hành Chính Nhân Sự; ngời sáng năng lực thiện chiến bền bỉ, đầy kinh nghiệm của team Kinh Doanh; và còn nữa là tinh thần năng động, sáng tạo hợp thời của team Marketing & Thiết kế…
Nam Thành Group phát triển dựa trên nền tảng lấy lợi ích khách hàng và trách nhiệm xã hội là trung tâm. Mỗi nhãn hàng đều là sự khẳng định về chất lượng đã được kiểm chứng thành công tại thị trường bản xứ, được ban lãnh đạo Nam Thành lựa chọn và xây dựng phát triển tại Việt Nam.
Với kinh nghiệm phân phối dày dặn của đội ngũ nhân viên Nam Thành cùng với sức thích ứng linh hoạt, sáng tạo, Nam Thành đang góp phần mang tới những sản phẩm chất lượng cao phù hợp với thị hiếu và văn hóa tiêu dùng của người tiêu dùng Việt.
 Với niềm tin cùng nhau sẽ đi dài và xa hơn, ở những chặng đường sắp tới người Nam Thành sẽ luôn giữ vững “tinh thần thép” đoàn kết cùng nhau để tiếp tục chinh phục những đỉnh cao thành công mới, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả chúng ta – 𝐜𝐚́𝐜 “𝐜𝐡𝐢𝐞̂́𝐧 𝐛𝐢𝐧𝐡” đ𝐚̂̀𝐲 𝐤𝐢𝐞̂𝐮 𝐡𝐚̃𝐧𝐡 𝐜𝐮̉𝐚 𝐍𝐚𝐦 𝐓𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐆𝐫𝐨𝐮𝐩.