Tin truyền thông

LỄ TỔNG KẾT CHIẾN DỊCH DIANE 100 NGÀY – DNN133 GIAI ĐOẠN 1

Vậy là sau hơn 100 ngày cam go chiến đấu của các chiến binh NTG, cùng với chuỗi những chiến lược, kế sách sáng suốt từ sự chỉ đạo của bộ Tổng tham mưu, chiến dịch DNN 133 đã chính thức khép lại giai đoạn 1 vào ngày 30/12/2022 với những chiến thắng vẻ vang, oanh liệt của toàn binh đoàn.

Bằng tất cả niềm tin, sự đoàn kết và phát huy những giá trị “ Tâm, Tín, Tinh”,  các chiến binh NTG đã nỗ lực và chiến đấu mạnh mẽ, các binh đoàn đều đã đồng lòng tiến bước để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, tái xác lập lại vị thế của nhãn hàng Diane trên thị trường, và đưa được những sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng thân yêu.

Chiều ngày 30/12/2022, tại Phòng họp – VP Nam Thành Hà Nội và VP Nam Thành Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi lễ tổng kết chiến dịch – DNN 133 giai đoạn 1.

 

                                                     Buổi tổng kết chiến dịch – DNN133 tại văn phòng Hà Nội

 

                                                   Buổi tổng kết chiến dịch – DNN133 tại văn phòng Hồ Chí Minh

 

Tại buổi lễ tổng kết, các bộ phận đã có phần báo cáo kết quả của toàn chiến dịch:

  • Báo cáo kết quả của toàn chiến dịch
  • Báo cáo kết quả hoạt động tradeMKT hỗ trợ chiến dịch
  • Báo cáo kết quả hoạt động của MKT online và truyền thông trong chiến dịch

Sau phần báo cáo của các bộ phận, Tổng tư lệnh của chiến dịch DNN133 – Ông Trần Quang Ninh đã gửi những lời động viên, khen ngợi tới toàn thể các chiến binh của NTG, nhờ có sự đoàn kết sức mạnh, kết nối tinh thần mà chiến dịch đã đem lại những kết quả hết sức thành công. Ông Nguyễn Phú Hải – Giám đốc Nam Thành HCM cũng có thêm đôi lời chia sẻ, đánh giá về chiến dịch giai đoạn 1 và những lưu ý cho các chiến dịch tiếp theo.

                             Tổng tư lệnh của chiến dịch DNN 133 – Ông Trần Quang Ninh phát biểu trong buổi tổng kết

 

                      Giám đốc Nam Thành HCM – Ông Nguyễn Phú Hải có đôi lời chia sẻ trong buổi tổng kêt chiến dịch

Tổng kết toàn chiến dịch, dựa trên những kết quả đã đạt được, Tổng tư lệnh của chiến dịch đã trao bằng khen vinh dành cho các cá nhân, bộ phận có thành tích xuất sắc sau:

                                               Kênh kinh doanh lẻ Hà Nội – JSC – Bộ phận kinh doanh xuất sắc

 

                                                      Kênh kinh doạnh MT – JSC – Bộ phận kinh doanh xuất sắc

 

                                               Kênh kinh doanh tỉnh TD2 – JSC – Bộ phận kinh doanh xuất sắc

 

                                                         Kênh kinh doanh sỉ -JSC – Bộ phận kinh doanh xuất sắc

 

                                    Kênh kinh doanh sỉ, lẻ – Nam Thành HCM- Bộ phận kinh doanh xuất sắc

Và các bộ phận có thành tích nỗ lực

Vậy là chiến dịch DNN133 giai đoạn 1 đã thành công tốt đẹp, đây cũng là phát súng khởi đầu cho các chiến dịch Diane tiếp theo. Hy vọng, với sự thành công ban đầu của chiến dịch lần này sẽ là động lực to lớn để các chiến dịch tiếp theo được thành công vang dội hơn nữa.

Xin chúc Ban lãnh đạo cùng các anh chị em NTG một năm mới nhiều sức khỏe, an khang và thịnh vượng. Xin chúc cho NTG bước sang năm 2023, một năm có rất nhiều sự kiện để khẳng định vị thế và tiếp tục vươn xa.