Tin nội bộ

NAM THÀNH HÀ NỘI – KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG LÀM VIỆC MỚI TẠI ĐỊA CHỈ SỐ 6M2 TT6 BẮC LINH ĐÀM, ĐẠI KIM, HOÀNG MAI, HÀ NỘI

Chiều ngày 08/09/2022 đánh dấu một bước ngoặt của NTG bằng việc tổ chức buổi lễ khai trương Văn phòng mới của Nam Thành Hà Nội tại địa chỉ Số 6, M2, TT6 Bắc Linh Đàm, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Buổi lễ khai trương có sự tham gia của Ban lãnh đạo, các cấp Quản lý cùng toàn thể CBNV Nam Thành HN và những lẵng hoa, lời chúc mừng từ Văn phòng Miền Trung, Nam Thành Hồ Chí Minh và Qúy đối tác. 
Đại diện Phòng ban – Đối tác chúc mừng khai trương Văn Phòng
Trải qua hơn 14 năm hình thành và phát triển, NTG không ngừng lớn mạnh, khẳng định vị thế và uy tín trên thị trường. Trên chặng đường hơn 1 thập kỷ ấy, NTG luôn đề cao và phát huy giá trị của chứ “Tâm” , lấy con người làm trọng tâm cho sự phát triển bền vững. Việc khai trương Văn phòng mới hiện đại hơn nằm trong chiến lược phát triển, đặt nền móng cho sự bứt phá của NTG trong năm 2022 và chặng đường tiếp theo. Đồng thời cũng là công trình chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập của Công ty.
Phát biểu tại buổi lễ khai trương, Ông Trần Quang Ninh – Chủ tịch HĐQT NTG đã có phần phát biểu về chặng đường phát triển của Công ty và những chia sẻ, cảm nghĩ riêng trong dịp đặc biệt này. Và hy vọng rằng tại Văn phòng làm việc mới, hiện đại này sẽ là ngôi nhà gắn kết của đại gia đình Nam Thành Hà Nội.
Ông Trần Quang Ninh – Chủ tịch HĐQT NTG phát biểu tại buổi lễ khai trương
Sau khi kết thúc phần lễ khai trương, toàn thể CBNV Nam Thành Hà Nội cùng tham gia bữa tiệc ngọt để cùng nâng ly chúc mừng cho sự kiện này và cùng nhau sẻ chia, sum vầy. Chúc đại gia đình NTG luôn đoàn kết, gắn bó với nhau để vững chắc đạt được những thành công trong thời gian tới.