Tin nội bộ

NAM THÀNH KHAI TRƯƠNG GIAN HÀNG TẠI EMART PHAN VĂN TRỊ – HCM

Emart – chuỗi siêu thị bán lẻ lớn nhất Hàn Quốc thuộc sở hữu Tập đoàn Shinsegae – Hàn Quốc (Một trong những tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc với các lĩnh vực kinh doanh đa dạng như Starbucks Hàn Quốc, trung tâm thương mại Shinsegae, hệ thống Premium Outlet… )

Hiện nay, Emart là công ty bán lẻ toàn cầu với hơn 160 cửa hàng đang hoạt động tại Hàn Quốc và Trung Quốc, cùng với các chi nhánh văn phòng đặt tại Mỹ, Nhật Bản và Việt Nam.

Đại siêu thị Emart đầu tiên tại Việt Nam được khai trương vào cuối năm 2015 tại số 366 đường Phan Văn Trị, phường 5, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh với quy mô tổng vốn đầu tư lên đến 60 triệu USD. Với diện tích sử dụng khoảng 11.900 m2 (diện tích xây dựng 19.700 m2). Ngoài khu vực bán lẻ, Đại siêu thị còn tích hợp rất nhiều tiện ích khác như khu giải trí dành cho trẻ em, nhà hàng ẩm thực, chăm sóc sức khỏe, các dịch vụ hấp dẫn lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Nam Thành – với tâm thế của một trong những nhà phân phối sản phẩm chăm sóc gia đình nhập khẩu hàng đầu, đã ghi dấu tại Emart Phan Văn Trị bằng sự xuất hiện của các nhãn hàng quen thuộc như Kerasys, shower mate, Welcos, 2080…

Nhân dịp mở mã sản phẩm và kỉ niệm tuần lễ Hàn Quốc tại Emart, Nam Thành sẽ tổ chức gian hàng tư vấn tại sảnh siêu thị với những ưu đãi có 1 KHÔNG 2 và những mini game thú vị cho khách hàng từ 27/09 – 10/10/2018.