Tin truyền thông

PHỐI HỢP ĐÀO TẠO SẢN PHẨM MỸ PHẨM CEZANNE CHO NHÂN VIÊN BÁN HÀNG CỦA HỆ THỐNG OMI PHARMA

 

Đào tạo sản phẩm – xây dựng niềm tin – bán hàng chuyên nghiệp

Một trong những điểm chính để chuyển đổi khách hàng là xây dựng niềm tin. Nếu khách hàng tin tưởng sản phẩm của bạn, họ sẽ gắn bó lâu dài với bạn. Để làm cho khách hàng tin tưởng sản phẩm của bạn, trước tiên họ cần tin tưởng vào người mà họ tương tác. Hiểu được tầm quan trọng của điều này, ngày 14/12/2022, Công ty Quốc tế Nam Thành đã tổ chức buổi đào tạo về sản phẩm Cezanne, các bước makeup kết hợp với sản phẩm Cezanne cho nhân viên hệ thống Omi pharma cùng với nhân viên hệ thống kênh siêu thị và thương mại điện tử của Công ty.

 

 

Buổi đào tạo không chỉ bồi dưỡng các kiến thức về sản phẩm, mà còn chia sẻ thêm về các bước làm đẹp và makeup giúp nhân viên thấu hiểu tâm lý khách hàng, nâng cao kỹ năng chăm sóc và trở thành người bán hàng chuyên nghiệp.

 

Nội dung buổi đào tạo đã trang bị thêm cho toàn thể nhân sự tham gia những kiến thức hữu ích, kỹ năng “thực chiến” để đưa sản phẩm đến với khách hàng được khoa học, bài bản và chuyên nghiệp hơn với tâm thế của người làm kinh doanh tích cực.

Kỹ năng làm việc và kiến thức sản phẩm được truyền tải tới nhân viên tham dự dưới nhiều hình thức khiến 100% nhân sự tham dự cảm thấy hấp dẫn và nhiệt thành đón nhận. Có thể nói rằng chương trình đào tạo này là cầu nối để gắn kết tinh thần tập thể và tạo nền tảng vững chắc để các đối tác tin tưởng, phát triển sản phẩm của Công ty tới các hệ thống của họ trong thời gian tới được tốt hơn nữa.

 

 

Công ty Quốc tế Nam Thành xin chúc hệ thống Omi pharma sẽ gặt hái được nhiều thành công rực rỡ và tạo ra bước đà phát triển mạnh mẽ hơn. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Công ty Nam Thành rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý Omi pharma trong thời gian tới.