Tin truyền thông

THƯƠNG HIỆU MOIST DIANE VÀ NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

Moist Diane được biết đến là dòng dầu gội tinh dầu, không silicone hàng đầu tại Nhật Bản, mỗi sản phẩm là sự hòa quyện hoàn hảo của tinh dầu Argan organic cao cấp và công thức độc quyền Beauty Keratin nhằm khắc phục mọi vấn đề về tóc của phụ nữa Châu Á.

Không chỉ nói không với silicon mà Moist Diane Perfect Beauty mới còn được pha chế an toàn hơn, không chứa sulphate và hoàn toàn sử dụng màu an toàn. Tất cả các sản phẩm được làm giàu bởi tinh dầu Argan Organic chất lượng tốt nhất, chứng nhận bởi Eco-cert và được tùy chỉnh bởi công thức Beauty Keratin khác nhau phù hợp với nhu cầu của từng loại tóc.

Bao bì cũng là điểm nhấn ấn tượng của dòng Perfect Beauty mới. Mỗi sản phẩm được thiết kế vô cùng thanh lịch, như những chai nước hoa sang trọng được trang trí bởi viêm kim cương lấp lánh.

Ngoài ra một điểm ấn tượng khác phải kể đến chính là việc kết hợp thông minh công nghệ Nano đột phá vào trong từng sản phẩm tạo ra tính năng độc đáo mà ít sản phẩm nào trên thế giới có được:

– Công nghệ Nano Repair Matrix – Công nghệ cảm biến này giúp phát hiện tóc bị hư tổn và cho phép viên nang hữu cơ nano Argan Oil và Beauty Keratin được hấp thụ vào các lớp tóc, lần lượt hỗ trợ điều trị và nuôi dưỡng, tái cấu trúc sợi tóc;

– Nano Repair EL – Một thành phần độc đáo được kích hoạt bởi nhiệt từ máy sấy tóc. Một khi có sự tác động của nhiệt, Nano Repair EL sẽ thâm nhập vào trục tóc để tăng cường độ dày, chắc khỏe cho sợi tóc

Tổ hợp chất làm sạch dịu nhẹ chiết xuất từ thiên nhiên: mang tới lớp bọt cao cấp, nhẹ nhàng làm sạch và trẻ hóa mái tóc mà không gây ra bất kỳ cảm giác nặng nề nào. Đồng thời nó cung cấp độ ẩm, nuôi dưỡng mái tóc bóng khỏe.

Lớp bọt giàu dưỡng chất

Kể từ khi ra mắt tại Nhật Bản, Moist Diane luôn là cái tên gây sốt, hãy cùng điểm lại những con số ấn tượng về thương hiệu dầu gội Nhật Bản này nhé:

Moist Diane dẫn đầu xu hướng dầu gội không silicon với công nghệ sản xuất độc quyền đi đầu toàn thế giới

Doanh thu “chào sân” của Moist Diane đã gây sốt thị trường Nhật Bản

Chúng tôi tự hào đã mang được công nghệ chăm sóc tóc tiên tiến nhất trên thế giới về Việt Nam,

tự hào được chăm sóc toàn diện cho mái tóc của người Việt.