Tin nội bộ

“TRĂNG TRÒN ĐẦY – MÙA ĐOÀN VIÊN” – TẾT TRUNG THU NĂM 2022 CỦA NTG

Vào tiết Thu, đã hết những đợt nắng nóng kéo dài, thời tiết nhẹ nhàng trong veo, tối đi ra đường thấy mát mẻ, văng vẳng từ xa và ngày càng rõ dần, nhiều dần tiếng trống múa Lân cùng với ánh trăng vàng lấp lánh qua từng kẽ lá, là lúc người ta nhìn nhau nói: Lại một mùa Trung thu nữa đã tới! Tết Trung thu sẽ đưa người lớn chúng ta về với những ký ức tuổi thơ đã qua lâu mà vẫn còn đâu đây đầy ắp trong tâm khảm mỗi người. Có lẽ, ngoài Tết ra thì chỉ có Trung thu mới khiến người ta có nhiều cảm xúc nhớ thương, hoài niệm về một thời tuổi thơ như thế. Chỉ khác một điều, Tết gợi về nỗi nhớ thương đoàn viên, về gia đình, về những cột mốc trong cuộc đời mỗi người. Còn Trung thu lại gợi nhắc một cái gì đấy đứng chênh vênh giữa lằn ranh của niềm vui nhẹ nhàng và sự tiếc nuối. Một cảm giác vừa hân hoan khi biết rằng một phần đẹp đẽ của tuổi thơ vẫn hiển hiện, và một rung động trầm buồn nhắc ta rằng cả một ấu thơ đã lùi xa, êm ả và chẳng bao giờ có thể quay lại được nữa.
Mâm cỗ trung thu Nam Thành Hà Nội
Trung thu tại Nam Thành Hồ Chí Minh
Với những ý nghĩa đó, Công đoàn Công ty đã dành tặng cho mỗi CNBV 1 set bánh. Món quà nhỏ nhưng mang giá trị tinh thần to lớn. Mỗi xuất quà trung thu mà công đoàn công ty gửi tặng là sự quan tâm sâu sắc. Là mong muốn mỗi nhân viên đều có mùa Trung Thu sum vầy, ấm áp bên người thân và gia đình!
Đồng thời, món quà tặng nhân dịp Trung thu, vừa mang tình cảm đặc biệt chân thành của Ban lãnh đạo công ty. Đồng thời thực hiện chính sách phúc lợi, chế độ đãi ngộ tốt nhất, để các CBNV NTG yên tâm công tác, gắn bó, xây dựng Đại gia đình NTG – luôn tràn ngập tiếng cười, vững mạnh và phát triển hơn nữa!
 Một lần nữa kính chúc Ban giám đốc cùng toàn thể CBNV NTG một Tết Trung thu đoàn viên, đủ đầy, hạnh phúc bên những người thân yêu!