Tin nội bộ

TRAO YÊU THƯƠNG VỚI CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN “CHIA SẺ YÊU THƯƠNG” TẠI TRUNG TÂM CÔNG TÁC XÃ HỘI VÀ QUỸ BẢO TRỢ TRẺ EM TỈNH HÒA BÌNH

Hoạt động thiện nguyện vẫn luôn đồng hành với NTG từ khi thành lập cho đến nay, vừa phát triển kinh doanh vừa có trách nhiệm chia sẻ với cộng đồng.
Nằm trong chuỗi hoạt động mừng ngày thành lập Nam Thành Hà Nội 14 tuổi, sáng ngày 21/05/2022, đại diện Công ty cùng các CBNV các phòng ban tại Nam Thành Hà Nội đã đến và trao tặng trực tiếp các phần quà cho các bé và các cụ già, người khuyết tật tại Trung Tâm công tác xã hội và quỹ bảo trợ trẻ em, Huyện Kỳ Sơn – Tỉnh Hòa Bình. 
Với mong muốn phát huy giá trị “TÂM – TÍN – TINH” truyền thống của NTG và cùng chung tay góp phần giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, NTG không chỉ mang đến những phần quà thiết thực mà còn dành thời gian cùng chia sẻ, khích lệ tinh thần và cùng tham gia cùng các bé một số hoạt động thể thao, văn nghệ, trò chơi có thưởng giúp các em, các cụ già có những giờ phút thư giãn thoải mái.
Chụp ảnh lưu niệm cùng các cháu tại trung tâm
Tham gia trò chơi cùng các cháu
Chia sẻ tại chương trình, Đại diện trung tâm gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV NTG đã đồng hành cùng trung tâm từ năm 2018 đến nay. Sau hơn 02 năm do dịch bệnh, công ty lần này đã mang đến một chương trình ý nghĩa, giúp góp phần san sẻ những khó khăn của các em, các cụ già tại trung tâm và mong rằng chương trình sẽ sớm trở lại cùng các em trong tương lai gần.
Chương trình thiện nguyện “CHIA SẺ YÊU THƯƠNG” kết thúc với sự lưu luyến của tất cả những người tham gia. Các hoạt động thiện nguyện NTG sẽ vẫn được tiếp nối và phát huy mạnh mẽ trong thời gian tới.